CÓ NÊN MUA XE TẢI VEAM VT260-1 HAY KHÔNG

CÓ NÊN MUA XE TẢI VEAM VT260-1 HAY KHÔNG

Hình ảnh cho xe tải Veam VT260-1 thùng mui bạt

Hiện nay nhiều khách hàng đang phân vân không biết có nên chọn lựa sản phẩm xe tải veam vt260-1 làm phương tiện vận chuyển để phục vụ nhu cầu của mình hay không vì một vài lý do và đa số các khách hàng này là những khách hàng mới chưa tham khảo nhiều về các dòng xe tải thương mại. Với bài viết này chúng tôi sẻ phân tích những điểm mạnh và yếu của dòng xe thương mại này phần nào có thể giúp ít cho quý khách hàng trong việc quyết định xem có nên mua xe tải veam vt260-1 hay không?

Điểm mạnh của xe tải Veam VT260-1

Nếu ai đã từng sử dụng qua dòng xe tải Veam VT260 được Veam Motor sản xuất từ đầu năm 2015 thì hẳn không còn lạ với kích thước thùng xe siêu khủng của sản phẩm này, và với sản phẩm 2018 hiện tại đã được cải tiến rất nhiều thì các điểm này còn được nâng cao hơn rất nhiều từ hiệu suất làm việc, đến tính năng chuyên chở…

Hình ảnh cho xe tải Veam VT260-1 1,9 tấn thùng dài 6m2

Xe tải Veam VT260-1 sở hữu kích thước lòng thùng hàng lên đến 6m2 có thể chuyên chở được gần như tất cả các mặt hàng phổ thông hiện nay ngoài ra xe còn có nhiều bản vẽ hạ tải thích hợp với đa số nhu cầu vận chuyển của nhiều ngành nghề khác nhau vì vậy trong suốt thời gian ra mắt dòng xe này được bán rất chạy trên thị trường cả nước.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM BÀI ĐÁNH GIÁ XE TẢI VEAM VT260-1 ĐỂ TÌM THÊM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sở hữu kích thước thùng xe dài nhưng tổng tải trọng của xe chỉ 4990kg nên có thể lưu thông trong khu vực thành phố một cách hợp lệ vì vậy với các nguồn hàng trong khu vực nội thành cần vận chuyển số lượng lớn thì dòng xe tải veam vt260-1 thực sự là một sản phẩm đáng quan tâm.

Ngoài ra tải trọng hàng hóa 1990kg cũng là một trong những phân khúc tải trọng được nhiều người chọn mua vì ở phân khúc tải trọng này sản phẩm có thể lưu thông trên đa số các trục đường chính trong khu vực thành phố hay cả khu vực nội thành.

Xe sở hữu dòng máy được nhập khẩu từ Nhật Bản nên độ bền và độ ổn định vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc.

Giá thành sản phẩm cũng là một trong những điểm mạnh của dòng xe này, sỡ hữu những tính năng ưu việt  nhưng dòng xe thương mại này chỉ được bán với mức giá thành từ 450tr VNĐ và còn được nhà sản xuất hỗ trợ trả góp cùng mức lãi suất cực kì thấp.

Có thể nói xét về kích thước thùng xe và phân khúc tải trọng thì dòng sản phẩm này thực sự là một lựa chọn đáng lưu ý cho các khách hàng đang muốn kinh doanh vận tải.

THAM KHẢO MỘT SỐ DÒNG XE TẢI VEAM KHÁC TẠI ĐÂY

Những điểm yếu của dòng xe tải Veam VT260-1

Vì là dòng xe liên doanh nên mức giá hỗ trợ của dòng xe này khi vay vốn trả góp thông qua ngân hàng chỉ được từ 70% so với các dòng xe chính hãng khác được vay lên đến 85% điều này thực sự gây nhiều khó khăn cho các khách hàng cần mua xe tải trả góp nhưng lại có mức vốn tự có thấp.

XEM CÁCH THỨC MUA XE TẢI TRẢ GÓP TẠI TPHCM ở liên kết phía dưới

Kích thước thùng xe dài có thể chuyên chở được nhiều mặt hàng khác nhau nhưng đây cũng chính là điều làm xe tải veam vt260-1 duy chuyển vào các hẻm nhỏ khó hơn các dòng xe khác vì vậy trước khi chọn mua dòng sản phẩm này quý khách hàng nên cân nhắc nguồn hàng và địa điểm giao nhận trước khi chọn mua sản phẩm.

Trên đây là bài phân tích sơ lược sản phẩm xe tải veam VT260-1 để quý khách hàng tham khảo về một số điểm mạnh yếu của sản phẩm phần nào có thể giúp các khách hàng có thể nhanh chóng tìm được cho mình sản phẩm ưng ý.

XEM THÊM BẢNG GIÁ XE TẢI VEAM 

Thông tin về sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn bán hàng

HOTLINE: 0902 678 503 hoặc 038 4952 039 (Ms Kim Ánh)

TRÂN TRỌNG!

https://banggiaxemoi.com