Bảng Giá Xe Tải Hyundai

XE TẢI 1T5 HYUNDAI PORTER H150

xe-tai-hyundai-h150

Xe tải Hyundai porter h150 1t49 là một trong những dòng xe được đánh giá rất cao trong phân khúc thị trường xe tải thương mại ở Việt Nam với nhiều chi tiết được hãng xe tải Hyundai cải tiến, đáp ứng tối đa nhu cầu của những khách hàng tiềm năng, do đó mà sản phẩm Hyundai New porter được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn làm phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng như kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Sau đây là giá cả một số dòng xe h150 đang được phân phối đại trà trên tất cả hệ thống HYUNDAI toàn quốc .

Giá xe tải Hyundai Porter H150 TB 1.49 tấn: 405.000.000 VNĐ

Giá xe tải Hyundai Porter H150 TL 1.49 tấn: 400.000.000 VNĐ

Giá xe tải Hyundai 1.5 tan Porter H150 thùng kín: 420.000.000 VNĐ

THAM KHẢO THÊM BẢNG GIÁ XE TẢI MỚI CÁC DÒNG XE KHÁC

HYUNDAI IZ65

Hyundai IZ65 Gold được nhiêu người biết đến với khả năng chịu tải tốt và độ bền cao. Được hãng Hyundai Đô Thành lắp ráp nội địa hóa nhầm giảm mạnh chi phí phát sinh nhưng vân đảm bảo tính năng sản phẩm hướng đến thị trường với các dòng sản phẩm ưu việc với mức giá tốt nhất, hiện nay iz65 được phân phối rất nhiêu trên thị trường với 3 phiên bản chính là thùng bạt, thùng kín, và thùng lửng. sau đây là giá của các sản phẩm để quý khách tiện tham khảo.

Giá xe tải Hyundai IZ65 1t9 thùng bạt : 370tr VNĐ

Giá xe Hyundai IZ65 1t8 thung kín : 375tr VNĐ

Hyundai IZ65 tải 3t5 cabin chassi : 350tr VNĐ

Có tổng tải trọng tương đương gần 5 tấn nhưng Hyundai N250 vẩn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố với trọng lượng chuyên chở lên đến 2.490kg, xe tải Hyundai N250 ngoài khả năng chuyên chở hàng hóa số lượng lớn bất ngờ, mẫu mã bắt mắt sản phẩm còn sỡ hữu dòng máy đầy uy lực của hãng Hyundai với độ bền vượt trội theo thời gian. Đây thực sự là một sản phẩm ưu việt

Đáng được lựa chọn và là một đối thủ cạnh tranh khó chịu trong phân khúc xe tải nhẹ đối với các hãng xe khác.

Giá xe tải Hyundai N250 2t4 thùng bạt : 470tr VNĐ

Xe tải Hyundai N250 2t4 thùng kín : 475tr VNĐ

Xe tải Hyundai N250 2.490kg thùng lửng: 465tr VNĐ

Được trang bị dòng máy của hãng xe đến từ đất nước Mặt Trời , ISUZU Nhật Bản xe tải Hyundai IZ49 đang được đón nhận trên thị trường như một hiện tượng mới của các khách hàng có nguồn thu thấp cần một phương tiện vận tải để hoạt động cũng như việc các doanh nghiệp vận tải cần một sản phẩm có độ bền cao giá thành tốt có hiệu suất làm việc ổn định để kinh doanh. Với giá thành được bán ra hết sức bất ngơ dòng xe này có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu trên và điều đặc biệt đáng chú ý hơn là hiệu quả kinh tế của dòng xe này mang lại cực kỳ hiệu quả.

Giá xe tải Hyundai IZ49 2.490kg thùng kín: 345 triệu VNĐ

Giá xe tải Hyundai IZ49 2.490kg mui bạt: 340 triệu VNĐ

XEM THÊM DÒNG XE TẢI VEAM

XE TẢI HYUNDAI HD120SL

Không thể bỏ qua dòng xe đang được săn đón rất nhiều trên thị trưởng hiện nay, xe tải Hyundai HD120S đang la sản phẩm HYUNDAI sở hữu kích thước thùng xe khủng nhất trong phân khúc xe tải tầm trung của hãng này, với kích thước lọt lòng thùng lên đến 6m2, tải trọng chuyên chở hàng hóa là 8000kg xe tải Hyundai HD120S có thể đáp ứng hầu hết các nhau vầu vận chuyển của đa số các ngành nghề khác nhau. Ngoài ra dòng xe nay còn có thêm nhiều bản vẽ đặc biệt với kích thước đa dạng để cung ứng cho thị trường hiện nay và đáng chú ý là dòng xe tải Hyundai HD120SL với kích thước thùng xe lên đến 6m2 thích hợp để chuyên chở nhiều mặt hàng cồng kềnh như sắt thép và đồ nội thất.

Giá xe tải Hyundai HD120SL cabin chassis : 685 triệu VNĐ

Hyundai HD120S (thùng 5m và 6,2m) thùng lửng : 712 triệu VNĐ

Hyundai HD120SL (thùng 5m và 6,2m) thùng bạt : 717 triệu VNĐ

Hyundai HD120S (thùng 5m và 6,2m) thùng kín inox : 720 triệu VNĐ

Hyundai HD120SL gắn cẩu tự hành, cải tạo, đóng bồn xăng dầu… : (liên hệ)

XE TẢI HYUNDAI MIGHTY 2017

xe-tai-hyundai-8-tan

Với Thị trường xe tải vào cuối năm 2017, thời điểm mà toàn bộ ngành sản xuất xe tải thương mại phải đáp ứng được chỉ thị mới của bộ Giao Thông Vận Tải về việc tiêu chuẩn khí thải của các dòng xe đến năm 2018 phải chuyển đổi hoàn toàn sang thiêu chuẩn khí thải EURO4 điều này thúc đẩy việc sản xuất nhanh các dòng xe để kịp thời giải quyết hiện tượng linh kiện tồn kho và dòng xe tải hyundai mighty 2017 cũng là một trong số đó. Tuy được lắp ráp nhanh với số lượng lớn nhưng sản phẩm xe tải Hyundai mighty 2017 vẩn đáp ứng được toàn bộ các yếu tốt an toàn kỹ thuật và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Hyundai mighty 2017 cabin chassi : 670 triệu VNĐ

Giá thùng xe cộng thêm

Giá Xe tải Hyundai mighty 2017 thùng lửng : 30tr

Xe tải Hyundai mighty 2017 thùng bạt: 35tr

Xe tải Hyundai mighty 2017thùng : kín inox 40tr

XE TẢI HYUNDAI HD800

hinh anh thực tế xe tải hyundai hd800

Là dòng xe đầu tiên trong phân khúc xe tải tâm trung của hãng Hyundai sở hữu tải trọng lên đến 8 tấn. khi vừa mới ra mắt trên thị trường vào đầu năm 2016 xe tải Hyundai HD800 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Xe được nân tải từ dòng xe tải Hyundai HD72, với nhiều cải tiến kỹ thuật cũng như khả năng vận hành sản phẩm có thể chở được khối lượng hàng hóa lớn hơn rất nhiều so với sản phẩm trước vì vậy nếu đang phân vân lựa chọn cho mình một sản phẩm phân khúc tầm trung thì xe tải Hyundai hd800 thực sự là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giá xe tải Hyundai HD800 cabin chassi : 670tr VNĐ

Hyundai HD800 thùng lửng : 715tr VNĐ

Hyundai HD800 thùng mui bạt: 725tr VNĐ

Hyundai HD800 thùng Kín : 730tr VNĐ

Hyundai HD800 gắn cẩu, đóng bồn xăng dầu: …( liên hệ)

THAM KHẢO THÊM GIÁ VÀ SẢN PHẨM MỚI XE TẢI ISUZU

XE TẢI HYUNDAI HD210

Rất ít các dòng xe tải được trang bị các hệ thống hiện đại trong phân khúc xe tải nặng nhưng với dòng xe tải Hyundai HD210 thì hoàn toàn khác xe được hãng thiết kế đặc biệt với những trang bị kỹ thuật tối tân mà chỉ xuất hiện ở những dòng xe du lịch như hệ thống thắng ABS chống bó cứng phanh, hệ thống chống trượt, nân cao cảm giác an toàn khi vận hành sản phẩm xe tải Hyundai HD210, ngoài ra với thiết kế tổng quan vô cùng bắt mắt tạo cảm giác thân thiện ngay cái nhìn đầu tiên với người sử dụng, ngoài ra với kích thước thùng xe hiện tại HD210 có thẻ sử dụng để cải tạo thành nhiêu bản vẻ khác nhau sau đây la giá thành của một số bả vẻ được thông qua của HD210 mời các bạn tham khảo.

Giá xe tải Hyundai HD210: 1.195 triệu đồng

Xe tải gắn cẩu tự hành là một trong những dòng xe tải được các ngành vận tải hạng nặng lựa chọn đê chuyên chở những hàng hóa nặng hoặc cồng kềnh. Với lợi thế trong việc tự xếp dỡ hàng hóa xe tải Hyundai gắn cẩu tự hành được giới kinh doanh vận tải biết đến với độ bền và độ an toàn cao. Xe tích hợp đầy đủ các tính năng của xe cẩu tự hành thao tác nhẹ nhàn, nân được lượng hàng có tải trọng cao, trục đối trọng được thiết kế cân bằng cho người điều khiển cảm giác tốt nhất khi vận hành cẩu.

Giá xe tải Hyundai HD210 lắp cẩu Unic 554 (5 tấn 4 đốt): 2.040 triệu đồng

Tùy và tình trạng hàng hóa hay tính chất của ngành nghề mà các dòng xe tải gắn cẩu tự hành được phân ra nhiều loại khác nhau, nhưng đa số là thay đổi về tính năng của Cần Cẩu. Nếu xe thường xuyên phải hoạt động ở những khu vực chật hẹp địa hình không thuận lợi thì những dòng Cẩu 3 khúc là lựa chọn hàng đầu với các khách hàng, lợi thế của dòng cẩu 3 khúc này là độ cơ động khi xếp dỡ hàng hóa linh động thao tác khi gặp những địa hình, mặt bằng gồ ghề và điểm mạnh nhất của dòng Cẩu 3 khúc chính là sức mạnh bốc dỡ hàng hóa đạt mức bất ngờ. Nếu bạn thường xuyên phải hoạt động ở những địa hình chật hẹp hoặc nhiều chướng ngại thì đây là một trong những sản phẩm ưu việc đáng được tham khảo.

Giá xe tải Hyundai HD210 lắp cẩu Unic 434(3 tấn 3 đốt): 1.830 triệu đồng

Hiện nay nhiều nhà máy phân phối kinh doanh gia súc, gia cầm đang có nhu cầu vận chuyển rất cao, nhưng để chuyên chở được mặt hàng đặc biệt này cần một dòng xe có thiết kế đặc biệt, thông thoán và phải chở được số lượng nhiều. Xe tải Hyundai HD210 chở gia súc là một trong những dòng xe được rất nhiều người tin dùng vì thiết kế bản vẽ đạt tiêu chuẩn và chất liệu thùng xe cũng được gia cố nhiều so với các dòng xe khác, với chất liệu thùng xe đa dạng và linh động theo ý khách hàng những khách hàng khó tính nhất để có thê cho ra những sản phẩm phục vụ đúng với mong muốn của khách hàng.

Giá xe ôtô tải Hyundai HD210 chở gia súc (thùng sắt): 1.484 triệu VNĐ

Giá xe tải Hyundai HD210 chở gia súc 2 tầng (thùng inox): 1.525 triệu VNĐ

Ở một số ngành nghề, để có thể hoạt động được nhanh và hiệu quả họ thường trang bị cho mình những dòng máy chuyên dụng có giá gần 100tr hay đôi khi có những ngành nghề đặc thù phải cần đến những dòng máy lên đến vài tỉ và để vận chuyển những loại máy móc này cần phải sử dụng những dòng xe chuyên dụng có thể dễ dàng lên xuống các loại máy. Với dòng Xe tải Hyundai HD210 chuyên dụng mọi việc sẻ được giải quyết nhanh chóng, với thùng xe tiêu chuẩn không mui linh động sắp xếp các loại máy móc hạn chế va chạm các chi tiết, sản phẩm nay có thể chuyên chở dễ dàng các loại máy cồng kềnh nhất mà vẩn đảm bảo được độ toàn cho các chi tiết máy.

Giá xe tải Hyundai HD210 chở máy công trình: 1.520 triệu VNĐ

XE TẢI HYUNDAI XCIENT

Lấy cảm hứng với một phương tiện tương lai nhà sản xuất xe tải thương hiệu Hàn Quốc đã đưa vào sản phẩm Hyundai Xcient D6HB38 nhưng đường nét mạnh mẽ cùng các tính năng hiện đại bật nhất thế giơi. Thiết kế tổng thể của sản phẩm cực kỳ ấn tượng với toàn bộ mặt galăng xe thiết kế cao tối đa với lưới tảng nhiệt hình tổ ong giúp làm mát trực tiếp cho máy điều này cũng tạo nên điểm khác biệt của xe với các sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc. Xcient được nhập khẩu nguyên chiếc với hệ thống đồng bộ 100% từ HYUNDAI Hàn Quốc điều làm tăng thêm chất lượng và tạo được niềm tin với khách hàng của phân khúc xe tải nặng. Với một chiếc xe tải 4 chân được chăm chút tỉ mỹ đến từng chi tiết kết hợp cùng vô số những tính năng hoạt động chuyên ngành vận tải xe tải Hyundai Xcient xứng đáng nhận được niềm tin từ cũng những khách hàng của thị trương vận tải Việt Nam. Ngoài ra để giảm giá thành sản phẩm, hướng đến những khách hàng có điều kiện thu nhập thấp nhà sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm lắp ráp nội địa với chất lượng sản phẩm không thua nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

Giá xe tải Hyundai Xcient D6HB38 (8×4 Cargo) : 2.270 triệu VNĐ

Xe trộn bê tông Hyundai Xcient D6HB38 (6×4 Mixer) : 2.250 triệu VNĐ

Xe ben tự đổ Hyundai Xcient D6HB38 (6×4 Dump) : 2.350 triệu VNĐ

Giá xe đầu kéo Hyundai Xcient D6CA41 (6×4 TRT) : 2.130 triệu VNĐ

Giá xe đầu kéo Hyundai Xcient D6HB38 (6×4 TRT) : 2.030 triệu VNĐ

Giá xe đầu kéo Hyundai Xcient D6HB38 (4×2 TRT) : 1.780 triệu VNĐ

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁCH THỨC MUA XE TẢI TRẢ GÓP Ở ĐÂY!

XE BEN HYUNDAI HD270

Ngoài các ngành như sắt thép, nông sản thì ngành vận chuyển đáp ứng nhu cầu vật tư xây dựng cũng được phát triển rất nhiều và phương tiện vận chuyển chính được nhiều người dùng chọn làm phương tiện vận chuyển có lẻ là xe ben tự đổ. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó nhà máy Hyundai Việt Nam đã cho ra bản vẽ cải tạo xe ben tự đổ cho dong xe tải hyundai HD270 với thùng xe có thể chuyên chở lên đến 10M3. Ngoài ra để đa dạng hơn cho phân khúc này xe ben Hyundai hd270 được phân ra 2 dòng xe với công suất mã lực khác nhau là 340ps và 380ps.

Giá xe tải ben Hyundai HD270 320Ps (thùng 10m3, D6AC): 2.020 Triệu VNĐ

Giá xe ben Hyundai HD270 320Ps (thùng 10m3, D6AC, lắp ráp): 1.830 Triệu VNĐ

Giá xe benz Hyundai HD270 340Ps (thùng 10m3, D6AC): 2.050 Triệu VNĐ

Giá xe tải ben Hyundai HD270 380Ps (thùng 10m3, D6AC): 2.050 Triệu VNĐ

XE TRỘN BÊ TÔNG HYUNDAI HD270

Một tiêu chuẩn phương tiện vận chuyển đặc thù khác của ngành vận chuyển vật tư xây dựng không thể không nhắc đến chính là xe trộn bê tông. Xe tải Hyundai HD270 Mixer chính là giải pháp tốt nhất cho bạn nếu đang phân vân lựa chọn xe trộn bê tông để phục vụ cho ngành nghề của mình. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỹ để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất của những khách hàng khó tính, từ những tính năng an toàn kỹ thuật đến tiêu chuẩn vật tư bền theo thời gian toan bộ giúp sản phẩm có thể chiếm được niềm tin của thị trường phân khúc này.

Giá Hyundai HD270 Mixer 380Ps  (bồn trộn bê tông, D6AC): 2.050 Triệu VNĐ

XE ĐẦU KÉO HYUNDAI HD700

Xe đầu kéo chắc chắn không xa lạ gì với khách hàng kinh doanh vận chuyển nhưng để chọn được một sản phẩm ưng ý và có sức mạnh cũng như độ bền, tốt thì không phải ai cũng biết cách phân tích và để phân biệt được đâu là dòng xe thích hợp cho mình đòi hỏi người mua phải có lượng kiến thức không nhỏ về xe tải đầu kéo. Một lựa chọn nữa cho khách hàng tìm mua sản phẩm là nên đến những nơi bán sản phẩm uy tín và chọn cho mình một hãng xe tốt được đánh giá cao trên thị trường. Dòng xe đầu kéo Hyundai HD700 là một trong những sự lựa chọn thích hợp và đáng được cân nhắc trong phân khúc này. Với giá thành không quá cao nhưng lại cho một hiệu suất làm việt tuyệt với, bền bĩ, sang trọng và hơn hết là sức mạnh tuyệt vời của dòng xe này. Còn chần chờ gì nữa nếu đang tìm cho mình một sản phẩm thích hợp để phụ vụ vận chuyển thì đây chính là một trong những dòng xe đáng được tham khảo nhất của bạn. sau đây là hình ảnh và giá của dòng xe này.

Giá xe đầu kéo Hyundai HD700 (động cơ D6AC-340Ps): 1.540 triệu VNĐ

XE ĐẦU KÉO HYUNDAI HD1000

Loại công dài 40feet thường được đóng với trọng lượng hàng hóa rất lớn vì vậy để có thể vận chuyển được đòi hỏi phải dùng những dòng xe kéo có công suất lớn. Xe đầu kéo HD1000 là một trong những dòng xe mới nhất của hãng HYUNDAI có chất lượng và sức mạnh vượt trội. Với mức giá không quá cao các khách hàng có thể dễ dàng trang bị cho mình một sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại và hơn hết có hiệu suất làm việc ổn định. Hiện nay xe đầu kéo Hyundai hd1000 được các ngân hàng hỗ trợ rất cao vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề hỗ trợ tài chính để có thể chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Giá xe đầu kéo HD1000 màu trắng (động cơ D6AC-410Ps): 1.730 triệu VNĐ

Giá xe đầu kéo Hyundai HD1000 màu đỏ (động cơ D6AC-410Ps): 1.790 triệu VNĐ

https://banggiaxemoi.com