XE TẢI VEAM VT340S VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XE TẢI VEAM VT340S

Xe tải Veam VT340S được biết đến là dòng xe tải có kích thước thùng dài nhất so với những dòng xe cùng phân khúc khác trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm được cho ra đời bởi hoạt động liên doanh giữa nhà máy Veam Motor Việt Nam với ISUZU Nhật Bản. Việc sử dụng hiệu quả dây chuyền công nghệ sản xuất của ISUZU Nhật Bản vào dây chuyền lắp ráp xe tải 3.5 tấn thùng dài này tạo cho khách hàng sự tin cậy về một sản phẩm chất lượng không kém những dòng xe ISUZU của Nhật Bản.

Tham khảo thêm thông tin về Xe tải Veam VT340S tại đây.

GIÁ XE TẢI VEAM VT340S

Xe tải Veam VT340S là một lựa chọn thông minh của tất cả người tiêu dùng bởi tính kinh tế và khả năng thu hồi vốn cao. Đây là dòng xe liên doanh, sử dụng nguồn nhân công, các nguồn lực nội địa trong quy trình sản xuất, lắp ráp nên giá thành của nó rẻ hơn những dòng xe ngoại nhập. Xe tải 3.5 tấn thùng dài được đánh giá là dòng xe có mức giá cả ở tầm trung, phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

Vào những thời điểm khác nhau thì giá thành xe có thể có những sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, mức giá lăn bánh xe tải Veam VT340S thường chỉ dao động trong khoảng từ 500.000.000 VNĐ đến 550.000.000 VNĐ.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, Xe tải 3.5 tấn thùng dài với đa dạng loại thùng như thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng cánh dơi, thùng gắn bửng nâng… tương ứng với nhiều mức giá để quý khách hàng lựa chọn…

Bạn có thể xem thêm các BẢNG GIÁ XE TẢI VEAM tại đây.

NÊN MUA XE TẢI VEAM VT340S Ở ĐÂU?

Hiện nay, các Đại lý ủy quyền của Veam đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Xe tải Veam VT340S ở bất kỳ đại lý nào. Tuy nhiên, phần lớn các Đại lý lớn đều tập trung ở những vùng phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… Các Đại lý ở những tỉnh lẻ thì quy mô và cơ sở vật chất còn hạn chế nên các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và các dịch vụ sau bán hàng cũng hạn chế hơn.

Vậy, Nên mua Xe tải Veam VT340S ở đâu?

Xin giới thiệu đến quý khách hàng một đại lý chuyên cung cấp Xe tải Veam VT340S, Đại lý cấp I 3S Khu vực phía Nam, Công ty Ô tô Tiến Phát, một Đại lý chuyên cung cấp các dòng xe tải từ hạng nhẹ, hạng trung, đến hạng nặng của các hãng xe lớn như ISUZU, HYUNDAI, HINO, VEAM, THACO, SUZUKI, TMT, DAEWOO…

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành xe, lãnh đạo Công ty Ô tô Tiến Phát đã không ngừng phấn đấu để mang lại chất lượng dịch vụ bán hàng ngoài mong đợi của quý khách hàng. Công ty được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, có xưởng đóng thùng riêng, garage bảo hành bảo dưỡng rộng rãi với đội ngũ hơn 50 nhân viên lành nghề, phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.

Những thành tựu mà Công ty Ô tô Tiến Phát đã đạt được trong những năm gần đây:

Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016

VEAM MOTOR tặng Đại lý bán hàng xuất sắc năm 2016

Đại lý bán hàng xuất sắc 2017

VEAM MOTOR tặng Đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2017

Tham khảo thêm các dòng XE KHÁC tại đây.    

HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH MUA XE TẢI VEAM VT340S

Hình thức mua xe tải Veam VT340S

Với phương châm thuận cho người bán, tiện cho người mua, quý khách không những có thể mua xe qua hình thức trả ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản mà còn có thể mua xe trả góp qua Ngân hàng. Giờ đây quý khách có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc Xe tải Veam VT340S mà không cần lo ngại về vốn nữa. Hình thức mua xe trả góp được đa số khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những khách hàng có xu hướng đầu tư vào công việc làm ăn, cần nguồn vốn dự trữ, vốn xoay vòng. 

Quy trình mua xe tải Veam VT340S

Xe tải Veam VT340S trả ngay bằng tiền mặt

+ Bước 1: Bên bán và bên mua thống nhất với nhau về loại xe muốn giao dịch, số lượng xe, các yêu cầu khác và các điều khoản trong hợp đồng mua bán để tiến hành thực hiện hợp đồng. Đồng thời bên mua đặt cọc tiền cho bên bán theo như thỏa thuận trong hợp đồng để đảm bảo rằng hợp đồng được thực hiện.

+ Bước 2: Trong 2 ngày làm việc (hoặc trễ hơn do bên mua, nếu ảnh hưởng đến thời gian giao xe thì bên bán không phải chịu trách nhiệm), bên mua phải thanh toán tiền đợt 2 để bên bán tiến hành đóng thùng xe. (Trong trường hợp khách hàng cần xe gấp thì có thể đóng tiền đóng thùng ngay lúc đóng tiền đợt 1 để rút ngắn thời gian nhận xe).

+ Bước 3: Sau khi đóng thùng xong, bên bán thông báo cho bên mua thanh toán tiền đợt 3 để bên bán tiến hành làm giấy tờ xe và bàn giao xe cho bên mua.

Xe tải Veam VT340S trả góp (Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70 – 90% giá trị xe)

+ Bước 1: Tương tự đối với hình thức mua xe bằng tiền mặt. Đồng thời, bên mua phải cung cấp thông tin như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu của chủ xe để bên bán tìm ngân hàng hỗ trợ bên mua thực hiện hợp đồng.

+ Bước 2: Trong vòng 2 – 5 ngày làm việc, ngân hàng gửi thông báo cho vay về phía bên mua, bên mua sẽ thông báo cho bên bán thanh toán tiền đợt 2. (Tương tự như đối với hình thức mua xe bằng tiền mặt).

+ Bước 3: Sau khi đóng thùng xong, bên bán thông báo cho bên mua thanh toán tiền đợt 3 (Số tiền trả trước còn lại) để bên bán tiến hành làm giấy tờ xe cho bên mua. Sau đó, bên bán giao dịch với ngân hàng các thủ tục cần thiết để bên mua kí giải ngân tại ngân hàng. Sau khi ngân hàng giải ngân số tiền cho bên mua vay vào tài khoản bên bán thì bên bán sẽ bàn giao xe và giấy tờ cho bên mua.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0902 678 503 HOẶC 038 4952 039 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

TRUY CẬP WEBSITE: https://banggiaxemoi.com ĐỂ XEM NHIỀU HƠN.

TRÂN TRỌNG!