XE TẢI VEAM VT260-1 GIÁ BAO NHIÊU

XE TẢI VEAM VT260-1 GIÁ BAO NHIÊU

Xe tải Veam VT260-1 thùng lửng

Dòng xe tải Veam VT260-1 được thiết kế đặc biệt hướng đến các đối tượng khách hàng là các nhà kinh doanh vận tải hoặc doanh nghiệp có nguồn hàng hóa cồng kềnh và phải đạt được các thông số kỹ thuật cần thiết để có thể vào được thành phố mà vẫn đảm bảo chở được lượng hàng tối đa. Vậy dòng xe này có mức giá là bao nhiêu khi mà các tính năng mang lại có giá trị rất nhiều cho người sử dụng, sau đây chúng ta sẻ cùng điểm qua một số điểm mạnh của dòng xe này cũng như về giá thành của sản phẩm hiện nay trên thị trường vận tải Việt Nam.

Link đầy đủ chi tiết sản phẩm để quý khách tham khảo: https://banggiaxemoi.com/xe-tai-veam-vt260-1/

Giá trị kinh tế sản phẩm

Với các điểm mạnh như kích thước thùng dài và rộng dòng sản phẩm này thực sự có thể mang lại nhiều lợi ít cho người sử dụng, chở được nhiều hàng hóa, đa dạng mặt hàng cũng như sự cơ động khi vận hành dòng sản phẩm này thực sự không thể tuyệt vời hơn. Ngoài ra với ưu điểm có thể vào được khu vực nội thành xe có thể khai thác rất nhiều từ dịch vụ vận tải từ những khu vực có nhu cầu vận chuyển cao như vậy.

Xe tải 1,9 tấn VT260-1

Sản phẩm hiện tại đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các ngành nghề như: Bồn nước, Nệm, Bao Bì, Sắt Thép, Xây Dựng… và tất cả các dòng xe cung ứng đều nhận được các phản hồi rất tích cực, với số lượng phân phối trên thị trường rất lớn như hiện nay các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm này vì đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường trong một thời gian dài.

Nếu đang phân vân về địa điểm xem xe quý khách hàng có thể tham khảo bài viết : Nên Mua Xe Tải Veam VT260-1 Ở Đâu? Để có thêm thông tin.

Giá thành sản phẩm

Hiện tại xe tải Veam VT260-1 đang có rất nhiều bản vẽ với mức giá thành bán ra thị trường được nhà máy niêm yết như sau:

Giá xe tải Veam vt260-1 thùng dài 6m2 tải trọng 1990kg màu xanh: 490tr VNĐ

Giá xe tải Veam 1t9 thùng dài 6m2 mui bạt : 490tr VNĐ

Xe tải Veam VT260 hạ tải 1t5 bản vẽ TPHT: liên hệ

Xe tải Veam VT260-1 thùng kèo bạt bửng nâng : liên hệ

Lưu ý bảng giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm của thị trường mà không cần báo trước.

Trên đây là một số chi tiết và giá thành của dòng xe tải mới Veam VT260-1 đang được phân phối trên thị trường. Nếu quan tâm đến sản phẩm quý khách có thể liên hệ theo số HOTLINEL: 0902 678 503 hoặc 038 4952 039 ( Ms Kim Ánh) để được tư vấn hỗ trợ.

Rất mong nhận được hồi âm và hợp tác cùng bạn.

https://banggiaxemoi.com